Trong các loại hải sản, có lẽ, cá được nhiều người biết đến nhất, bởi đây không những loại thực phẩm mà có độ đạm cao mà được hầu hết người dân sử dụng trong bữa ăn hằng ngày.  
Cá khô đù 1 nắng


- Vùng biển Vũng Tàu có khá nhiều loại cá đù . Lúc còn tươi,có thể rán, sốt cà chua hay kho với nước chè tươi và khẩu mía. 

- Ngư dân thường có hai cách để chế biến cá .Cách thứ nhất là để cả nguyên con cá, làm sạch rửa bằng nước biển rồi lấy dây buộc vào đuôi cá rồi treo lên cột buồm trên tàu, cá ráo hết nước seo lại là được. 

Cá khô đù 1 nắng

Cách thứ hai là làm sạch rồi cắt thành khoanh dày khoảng 1- 1,5 cm rồi đưa ra phơi nắng, đến khi miếng cá săn lại,bụi phấn nổi lên trên khoanh cá thì dùng giấy báo gói từng miếng một rồi cho vào ngăn đá của tủ lạnh để bảo quản. Phơi và bảo quản cá bằng cách này, cá không bị mất mùi, để lâu cũng được. Nếu như tủ có độ lạnh ổn định, không bị ngắt lạnh thường xuyên thì miếng cá khô có thể để hàng năm mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng.

Cá khô đù 1 nắng


Lưu ý: Luôn bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh
-  Chúng tôi hiện đang cung cấp  CÁ ĐÙ 1 nắng loại I 


(Ngoài ra còn cung cấp các loại Khô Mực, Tôm Khô, Mực 1 nắng_


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : MR PHI 0949 629 828 - 0933 66 13 66Đối với quý khách hàng ở xa thì vui lòng chuyển khoản trước nhận hàng sau.

mat kinh vung tau mắt kính vũng tàu thiet ke web vung tau ford vung tau ford vung tau ford vung tau ford vung tau ford vung tau ford vung tau sua nha vung tau sua nha vung tau mai hien vung tau cua cuon vung tau sua chua xe hoi vung tau sua chua oto vung tau xe ford 16 cho bao hiem xe hoi vung tau ford ecosport vung tau gia xe oto ford vung tau do choi xe hoi vung tau xe ford 16 cho vung tau nắp thùng xe bán tải vũng tàu hoa tuoi vung tau hoa dep vung tau loc nuoc vung tau may loc nuoc vung tau loc nuoc a chau noi that vung tau tam op pima keo hylomar súng gõ rỉ noi that vung tau nội thất vũng tàu laptop vung tau